VITAL GLOW Knowlege

พบกับสาระความงาม ความรู้ใหม่ๆจาก VITAL GLOW Skin & Aesthetic ที่จะมาไขข้อข้องใจเกี่ยวกับ ความไม่ลับ ภายในคลินิกความงาม ให้ทุกท่านได้รู้ได้ทราบว่า ความงามแบบสมัยใหม่เหล่านี้ ไม่ได้น่ากลัวอย่างที่คิด 
สำหรับคุณผู้หญิง คุณผู้ชายท่านใด ที่กำลังมองหาวิธีการรักษา ด้านริ้วรอย รูปใบหน้าและการยกกระชับ นี่เลยค่ะ Botox ก็เป็นอีกทางเลือกหนึ่ง ที่ดีนะค่ะ ดีอย่างไรไปดูกันเลยค่ะ
ทุกๆ คนที่เกิดมาไม่มีใคร ดูดี สมบูรณ์ Perfect ไปหมดซะทุกอย่าง ดังนั้นเมื่อมีโอกาส เชื่อว่าหลายคนต้องรีบคว้าไว้แน่นอน ดังนั้น วันนี้เรามารู้จักกับการเติมเต็มแบบใหม่ ที่เรียกว่า “Filler” พร้อมโปรโมชั่นดีๆ กันเลยค่ะ Filler 1 หลอด ละ 1cc ปกติ 18,000 บาท เหลือเพียง 15,000 บาท เท่านั้นค่ะ
ข้อควรปฏิบัติหลังฉีด โบท๊อก มีอะไรบ้าง ดูกันค่ะ
พบกับกิจกรรม I Love Skin
ร่วมชิงรางวัล White & Firm laser และ Celebrity White มูลค่า 30,000 บาท
 
เงื่อนไขการร่วมกิจกรรม
1. โพสต์รูปถ่ายผิวสวยใส สุขภาพดีลงบน facebook ของท่าน(ตั้งค่าสาธารณะ)
2. โดยพิมพ์ @VITAL GLOW Skin & Aesthetic
3. แฮชแท็กโพสต์ขอท่าน #ILoveSkin #vitalglowcentre ใต้ผลงานให้เรียบร้อย
 
HIFU  เป็นเทคโนโลยียกกระชับเดียวที่ลงลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อชั้นในสุดของใบหน้า ซึ่งเป็นสาเหตุหลัก ของความหย่อนคล้อยของผิวหนัง นอกจากยก กระชับใบหน้า แล้ว HIFU ยังช่วยกระตุ้น คอลลาเจนในชั้นผิว ทำให้ผิวดูกระชับอ่อนเยาว ์เป็นนวัตกรรมเดียวใกล้เคียงกับการผ่าตัดดึงหน้า ด้วยพลังงานที่ ลงลึกถึงชั้นเนื้อเยื่อชั้นใน สุดของใบหน้าเหนือ กล้ามเนื้อชั้นเดียวกับที่ผ่า ตัดดึงหน้า ทำให้เกิด การหดตัว ขนาดเล็ก คล้ายการเย็บเนื้อ แต่ละเอียดกว่าร้อยไหม เกิดการสร้างใหม่ของผิวที่ยกกระชับดูอ่อนเยาว์ นอกจากผลลัพธ์ที่มองไม่เห็นด้วยตาเปล่า อย่างกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนที่ช่วยให้ผิวคงความอ่อนเยาว์ไว้ 
Thermage คือ เทคโนโลยีความร้อนสูง ซึ่งใช้ความถี่คลื่นวิทยุเพื่อสร้างความร้อนให้แก่ผิวหนัง ความร้อนจะทำให้เส้นใยคอลลาเจนที่คลายตัวและยืดออกไปตามอายุนั้นกระชับตัวขึ้น ความร้อนยังกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนขึ้นใหม่ ซึ่งจะช่วยให้ผิวหนาขึ้นและเรียบเนียนขึ้นเมื่อเวลาผ่านไป
Thermage เป็น วิธีการรักษาที่ปลอดภัย ไม่ต้องผ่าตัด โดยทั่วไปแล้ว อาการข้างเคียงที่อาจเกิดขึ้นไม่รุนแรง เช่น รอยแดง บวม รอยนูน รอยพอกแสบร้อนเล็ก ๆ ผิวหนังไม่เรียบซึ่งเป็นกรณีที่พบได้น้อยมาก อาการข้างเคียงส่วนใหญ่จะหายไปโดยไม่มีอาการแทรกซ้อนแต่อย่างใด ใช้ได้กับทุกสภาพผิว
Powered by MakeWebEasy.com